วิธีการดู dr.jill ของแท้ อัปเดตแพ็คเก็จใหม่ล่าสุดปี 2020

Dr.jill ของแท้แบบใหม่

การใช้ดีแล้วบอกต่อของ Dr.JiLL เอสเซ็นส์น้ำนมเข้มข้น ประสิทธิภาพสูง จึงทำให้เป็นกระแสและได้ขยายความนิยมเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว แน่นอนเมื่อใช้ดี ความต้องการเยอะ เลยมีคนฉวยโอกาสนี้นำ Dr.JiLL ของแท้ มาลอกเลียนแบบหรือทำของปลอม ออกมาขายในท้องตลาดทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์

และเพราะส่วนผสมของทาง Dr.JiLL ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าทั้ง 5 ประการ ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระต่างๆ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่ของปลอม ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้อย่างตรงสูตร

กล่องใหม่นั้น ได้ถูกเริ่มใช้ในเดือน มิถุนายน 2563 กล่อง dr.jill ของแท้ มีข้อให้สังเกต ถึงแม้ว่าทางของปลอมนั้น จะได้มีการพัฒนารูปแบบกล่องให้เหมือนของแท้อยู่ตลอดเวลา แต่การอัพเดทแพ็คเก็จใหม่ล่าสุดปี 2020 จะสังเกตยังไง เราจะพาไปชมกันเลยค่ะ

วิธีดู Dr.jill ของแท้ มีจุดสังเกตได้จากหลายจุด และเราได้รวบรวมมาเป็น 7จุดใหญ่ๆดังนี้ค่ะ

สารบัญ

 

จุดที่ 1 สังเกตจากกล่อง แบ่งเป็น 5 จุดย่อยๆดังนี้

  • สินค้าปลอมรุ่นแรกที่ตรวจพบเป็นกล่องดารา 4 พรีเซนเตอร์ที่ เป็นพื้นหลังสีขาว  dr.jill ของปลอมได้มีการหลีกเลี่ยงโดยการดัดแปลงตัวอักษรให้สะกดผิดไปจากเดิม เช่น ค แก้เป็น ด , สระอี แก้เป็นสระอือ , ต แก้เป็น ฅ เป็นต้น

คำผิด คำที่ถูกบนกล่อง

  • แพ็คเก็จใหม่ล่าสุดปี 2020 ได้เปลี่ยนจาก “G5 Essence” มาใช้ชื่อว่า “G5 Essence PLUS ” สังเกตุจากด้านบนกล่อง
  • สังเกตุจากด้านล่างกล่อง แบบใหม่ จะไม่มี แถบคำว่า ” Limited Edition “

เปรียบเทียบเก่าใหม่

  • สีโลโก้บนฝากล่องด้านบนเปลี่ยนจากสีขาว เป็นสีดำขอบขาว และไม่มีคำว่า Doctor Solutions  ซึ่งแพ๊คเกจของทาง dr.jill ของปลอมนั้น ยังใช้กล่องเดิมอยู่
  • คำโปรยหน้ากล่อง แก้ไขจาก “Reducing Wrinkle and Diminishing The Production of Melanin”
    เป็น ” Whitening Anti Aging Moisturizing and Reducing Wrinkle “

 

จุดที่ 2 พรีเซ็นเตอร์คนใหม่

พรีเซ็นเตอร์บนกล่อง อัพเดตล่าสุด2020 กล่องแบบใหม่ล่าสุด จะมีรูปของ คุณคริสหอวัง เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่
และ มีตำแหน่งพรีเซนเตอร์ท่านอื่นอยู่ที่หน้ากล่องด้านเดิม ไม่มีแถบอิเล็กทรอนิกส์ บนกล่องใหม่ด้านคุณมาริโอ้นะคะ

คริสหอวังบนกล่อง

 

จุดที่ 3 สีของพื้นหลัง

สีพื้นหลังกล่อง Package ใหม่ล่าสุดปี 2020 จากกล่องเดิมที่เป็นโทนสีขาวสว่าง ข้างหลังพรีเซนเตอร์ แต่กล่องใหม่นั้นจะ เปลี่ยนสีพื้นหลังกล่องเป็นสีฟ้าเข็ม(สีน้ำเงิน)เต็มกล่อง และไม่มีแถบขาว เรามีรูปมาให้เปรียบเทียบกันชัดๆ ระหว่างกล่องแบบเก่า และแบบใหม่
สีพื้นหลังกล่อง

 

จุดที่ 4 สติ๊กเกอร์กันปลอม

1.สติ๊กเกอร์ใต้กล่อง
เปลี่ยนจากสีฟ้า เป็นสีน้ำเงินมีลายน้ำdr.jill จางๆ สามารถลอกสติกเกอร์ออกได้ เมื่อลอกออกจะได้เป็นแผ่นฟิล์มใสที่มีสัญลักษณ์

1.1 สัญลักษณ์วงกลมรีไซเคิล
1.2 สัญลักษณ์กระปุกครีม24M และแถบขอบสีฟ้า 1มิลลิเมตร ด้านบน ติดออกมาบนฟิล์มด้วย

สติ๊กเกอร์ใต้กล่อง

 

2.สติ๊กเกอร์รูปโล่สีน้ำเงิน
สามารถลอกออกได้ และด้านในจะเป็นรูปเพชรสวยงาม เพื่อตรวจสอบว่าของแท้

สติ๊กเกอร์กันปลอม

 

3. เพิ่มสติ๊กเกอร์ PLUS สีเงินเงางาม ติดที่ข้างขวดเซรั่ม เป็นแบบ Hologram โดดเด่นสวยงาม

พลัสสีเงิน

 

จุดที่ 5. เลขที่จดแจ้ง

นอกจากนนี้บนกล่องจะมีจุดให้ได้สังเกต ว่ากล่องใหม่และกล่อมเดิมที่ทาง dr.jill เปลี่ยนมาใช้กล่องใหม่แล้ว แต่ของปลอมยังไม่ได้เปลี่ยน นั้นคือ เลขที่จดแจ้ง
เลขที่จดแจ้ง กล่องเดิมนั้น จะเป็นเลขจดแจ้ง 101-1-61009984
ส่วนแพ็คเก็จใหม่ล่าสุดปี 2020 จะเป็นเลขใหม่ เลขที่จดแจ้ง 10-1-6200015824

ที่เป็น dr.jill ของแท้ แต่กล่องที่ของปลอมใช้ยังเป็นเลขเดิม
สามารถตรวจสอบได้โดย คลิ๊กที่นี่

เลขจดแจ้ง

 

จุดที่ 6. ใต้ฝาจุก ของแท้เป็นยังไง

เรามีวิธีดูง่ายๆ ตรงใต้ฝาจุก ที่ของปลอมยังไม่สามารถทำตามได้ และเป็นอีก 1 จุดที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ง่าย โดยการดึงออกมาดูใต้ฝาบีบเซรั่ม ฝาจุกมี 4 แฉกดังเดิม วิธีการนำออกมาดู ทำได้โดยการดึงจุกออกมาตรง ๆ ไม่ใช่การหมุนฝาขวด
ของแท้ใต้ฝาจะมี 4 แฉก และแน่นอน ของปลอมจะมีเพียง 2 แฉก

ใต้ฝาจุก dr.jill

 

จุดที่ 7. แหล่งจัดจำหน่าย ที่ไม่น่าเชื่อถือ

ทางบริษัท มีประกาศเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายชัดเจนว่า ไม่มีนโยบายจัดจัดหน่ายทาง แพตฟอร์มเว็บไซต์ ช็อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ มีจัดจำหน่ายในช่องทางของ ตัวแทนจำหน่ายที่มีเลขรหัสตัวแทน หรือบัตรตัวแทนจำหน่ายถูกต้องเท่านั้น โดยประกาศนี้ประกาศจากทางบริษัทใหญ่โดยตรง ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษจิกายน 2561 จนถึง ปัจจุบันนั่นเอง

ช่องทางจำหน่าย

โดยกล่อง dr.jill ของแท้ รูปแบบใหม่ล่าสุด พร้อมจุดกันปลอมแบบใหม่ จะเริ่มวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 โดยบทความนี้มีมาเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สังเกตเลือกซื้อของแท้ เนื่องจากของลอกเลียนแบบ มีการพัฒนารูปแบบกล่องให้เหมือนของแท้อยู่ตลอด และยังคงมีการทำซ้ำ Package รุ่นใหม่ ๆ มาถึงปัจจุบัน
เพื่อความมั่นใจ ควรเลือกซื้อจากตัวแทนที่ถูกต้อง ของทาง Dr.JiLL G5 Essence PLUS เท่านั้น หรือสามารถlสั่งซื้อได้จากทางเรา โดยผ่านตะกร้าสินค้า คลิ๊กสั่งซื้อ ดร.จิล 

 

 

ข้อสรุป

ทาง Dr.JiLL Laboratory Co., Ltd สำนักงานใหญ่บริษัท ด็อกเตอร์จิว พบว่ามีการปลอมแปลงสินค้า หรือของปลอม ระบาดในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก และจะเป็นอันตรายต่อลูกค้าของทางบริษัท เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ทางสำนักงานใหญ่บริษัท ได้ให้ความสำคัญจุดนี้มาก ได้ผลิตกล่องหรือ Package ออกมารูปแบบใหม่ เป็นกล่องล่าสุด พร้อมจุดกันปลอมแบบใหม่ และเริ่มวางจำหน่ายแล้ว เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่จะปลอมออกมาระบาดในท้องตลาด อีกรอบ

และหากว่ามีจุดสังเกตตรงไหน ได้เพิ่มมากขึ้น หรือมีข่าวอัพเดตต่างๆ ทางเราจะมาอัพเดตให้ได้ทุกท่านได้อ่านกันอีกนะคะ
ขอบคุณค่ะ

Dr.jill Center ตัวแทนจำหน่าย