รีวิว Dr.jill

” เซรั่มคุณหมอ ขวดเดียวดูแลครบทุกปัญหาผิว ” 
รีวิว Dr.jill มากมาย จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริง 

เรียกได้ว่าดังเป็นกระแสมาอย่างยาวนาน จนอยากจะลอง สำหรับเซรั่ม Dr.JiLL G5 Essence ที่เห็นว่าดัง และมีดาราใช้เยอะและบอกต่อ

เราเลยรวบรวมรีวิวต่างๆของ คุณลูกค้าที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงๆ มาให้ได้ดูกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดต่างดำ รอยย่นบนใบหน้า Dr.jill ขวดเดียว จัดการได้ทุกปัญหาผิวค่ะ และรีวิวต่างๆได้เป็นเสียงยืนยันที่ดีของเราค่ะ

ผู้ใช้จริง ( ผู้หญิง )

แค่ 7 วันผ่านไป รอยดำจากสิวที่ฝังผิวหน้ามาเนินนาน ก็จางค่อยๆดีขึ้น และที่ประทับใจ คือมีกลิ่นหอม และเหมือนทำให้หน้าเราสดชื่นไปพร้อมกันด้วย

          จากที่ประทับใจ เซรั่มขวดแรกหมดไป เลยติดใจซื้อขวดที่ 2 มาใช้ต่อ หลังจากที่ใช้มาระยะหนึ่ง เรียกได้ว่า เราแทบจะบอกลาสิวไปจากหน้า รอบดำที่สิวเคยทิ้งร่องรอยเอาไว้ก็จางและเริ่มใสกระจ่าง

          ต่อมาหน้าเริ่มดีขึ้นมาก จากเรื่องรอยดำจางหายไป และ สิวดีขึ้นหน้าใส สว่าง มีออร่ามากขึ้น จนคนรอบตัวเห็นความเปลี่ยนแปลง ริ้วรอยร่องลึกมันดูตื่นขึ้น ริ้วรอยตามหน้าฝาก หางตา ก็ดูดีขึ้น เรียกว่าผิวฟูขึ้น ผิวแห้งกร้านริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ขวดนี้ตอบโจทย์ สำหรับตัวเอง

          “ก่อนหน้านี้ ก่อนนอนระหว่างวัน ครีมบำรุงผิวหน้า เต็มโต๊ะเครื่องแป้งไปหมด ตอนนี้ ใช้เพียง เซรั่ม Dr.jill ขวดเดียวก็เอาอยู่แล้ว”

รีวิว Dr.jill จากผู้ใช้จริง

สิวและรอยแดง
ผู้ใช้จริง ปัญหาสิว

 

 

อดีตหน้าเคยพัง ปัจจุบันหน้าปัง ผิวใส

หลังการใช้ เซรั่ม Dr JiLL เรียกได้ว่า เห็นความแตกต่างจากไม่เคยใช้ ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ รู้สึกว่าเนื้อครีมสีขาวขุ่น ซึมเข้าผิวหน้าเร็วมาก เชื่อหรือไม่ว่า เราตื่นนอนขึ้นมาตอนเช้ายังไม่ล้างหน้า รู้สึกแบบชัดเจนว่า หน้านุ่ม ชุ่มชื้น และ แค่วันแรกจะรู้สึกว่าทำให้หน้าเราสว่างและใสขึ้น

          จากที่รู้สึกดีตั้งแต่วันแรก ก็ใช้ยาวต่อเนื่องไปอีก 7 วัน คราวนี้เราเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ผิวกระจ่างใส มีออร่า จนคนรอบข้างทักว่าไปทำอะไรมา ที่ชอบอีกอย่าง คือไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าเราก็มันน้อยลง และที่รู้สึกดีอีกอย่างว่า ผิวหน้าตึงขึ้น

รีวิว Dr.jill จากผู้ใช้จริง 

         

ผู้ใช้จริง (ผู้ชาย)

“สิวหายเกลี้ยง หน้าใส จนเพื่อนทัก”

“ก่อนหน้านี้ ผมก็เป็นผู้ชายที่ไม่ชอบทาครีมเลยครับ เพราะเคยลองใช้ครีมทาหน้าครั้งแรก ตอนนั้นรู้สึกว่ามันเหนียว หนักหน้าก็เลยไม่ใช้ครีมทาหน้าอีกเลย 

จนผมเห็นแฟนผมใช้เซรั่ม dr.jill แล้วผิวหน้าใสมาก สิวหายเลยอยากลอใช้บ้าง เพราะหน้าผมเป็นสิวและมีรอยสิวเหมือนกัน 

ครั้งแรกที่ลอง คิดว่าผวหน้าจะดีขึ้นบ้าง แต่ไม่คิดว่า ผิวจะดีขนาดนี้! หน้าขาวใส สิวไม่ขึ้นอีกเลย รอยสิวหายเกลี้ยง จนเพื่อนทัก ผมกับแฟน ปลื้มเลยครับ ” 

ขอบคุณรีวิวจากคุณ Mild Theetanut 

รีวิวผู้ชาย
หน้าใสบอกต่อ

ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

” แจ็คเป็นคนที่มีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง มีสิว รอยแดงจากสิว และหลุมสิวเยอะเลย ทำให้ขาดความมั่นใจ เพื่อนล้อ แต่หลังจากใช้เซรั่ม dr.jill ผลลัพธ์ดีเกินคาดแบบที่เห็นเลยครับ สิวอักเสบ รอยแดงหายเกลี้ยง ที่ประทับใจสุดๆจนอยากบอกต่อคือ หลุมสิว และรูขุมขนกว้าง ไม่มีแล้วครับ “

ขอบคุณ dr.jill มากๆที่ทำให้ผมกลับมามั่นใจได้อีกครั้ง 
ขอบคุณรีวิวจากคุณแจ็คนะคะ

สอบถาม/สั่งซื้อ

ติดต่อไลน์ดร.จิล
ติดต่อเพจ