หนุ่มๆต้องรู้ 10 อันดับ ของขวัญที่ผู้หญิงชอบ แล้วโดนใจมากที่สุด

ของขวัญให้ผู้หญิง

ในโอกาสพิเศษ วันเกิด วันวาเลนไทน์ วันปีใหม่ หรือโอกาสที่อยากจะให้ของหนุ่มๆ ที่อยากจะทำให้สาวๆประทับใจและชอบในของขวัญเหล่านั้น อย่างที่รู้ๆกันว่า ผู้หญิงเป็นเพศเอาใจยากเดาใจลำบากและมีความซับซ้อนในตัวเอง

แต่ยังไงสาวๆมักจะอยากได้ของขวัญหรือ ของแทนใจเล็กๆน้อยๆจากคนรัก ในวันสำคัญต่างๆ แล้วจะรู้ได้ไงล่ะว่าของขวัญที่ผู้หญิงชอบ มีอะไรบ้าง

แต่หนุ่มๆลองดู ของขวัญเหล่านี้ที่เราคัดมาฝาก สำหรับคนก็คงกำลังคิดหา ไอเดียเพื่อซื้อของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้สาวๆอยู่ วันนี้เราลิสต์ของขวัญที่สาวๆชอบ มาให้เป็นแนวทางเลือก รับรองถูกใจสาวๆแน่นอน

1.เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว
อย่างที่เรารู้กัน หน้าตาและผิวพรรณ เป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนให้ความสำคัญ เรื่องหน้าตาผิวพรรณ มาเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าของขวัญที่หนุ่มๆจะซื้อให้สาวๆ นั้นเป็น เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว จะต้องถูกใจและสาวๆได้ใช้ไม่ปฏิเสธแน่นอน

ครีมโลชั่น

เทคนิคที่เราจะเลือกของขวัญประเภท เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ลองหาข้อมูลว่าเครื่องสำอางไหนกำลังมา ช่วงนี้มีคอลเลคชั่นเครื่องสำอางไหนออกใหม่บ้าง หรือสอบถามพนักงานขายที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางดู หรือหาข้อมูลทางอินเตอร์เนตได้เช่นกัน

 

2.กระเป๋า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “กระเป๋ากับผู้หญิงเป็นของคู่กัน” เป็นปัจจัยที่ห้าของสาวๆไปแล้ว ข้อสังเกตง่ายๆ ให้หนุ่มๆ ดูว่าแฟนของเรา สนใจชอบใช้กระเป๋าแบบไหน สไตล์การแต่งตัวเป็นยังไง เหมาะกับกระเป๋าถือหรือสะพาย

กระเป๋าสวยๆ

การซื้อกระเป๋าให้สาวๆ ไม่จำเป็นต้องแพงระดับไฮเอนจนเกินกำลังเงินในกระเป๋า เลือกที่เหมาะกับเงินที่เราจ่ายไหว ให้เน้นที่การออกแบบ ดีไซน์ที่เหมาะกับคนรักและใส่ใจในสิ่งที่เลือก หรือหนุ่มคนไหนพร้อมเพย์ ก็จัดหนักไปเลยจ้า

 

3.น้ำหอม

สาวๆส่วนมากชื่นชอบน้ำหอมเป็นพิเศษ แต่ก็จะชอบกลิ่นที่ต่างกันออกไป เรียกได้ว่า แล้วแต่สไตล์ และความชอบส่วนตัว ทำให้ กลิ่นหอม เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิง สาวๆบางคน ชอบหวานๆ หอมเย็นๆใสๆ เซ็กซี่ สปอร์ต เหล่านี้ทำให้ผู้หญิงมีความน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

น้ำหอมกลิ่นที่ชอบ

หนุ่มๆลองเลือกน้ำหอมเป็นของขวัญให้สาวๆจากเคาน์เตอร์น้ำหอมแบร์ดต่างๆได้เลย เลือกกลิ่นที่ชอบ เห็นว่าดี รับรองสาวๆชอบแน่นอน

 

4.ดอกไม้ช่อใหญ่

โดนใจสาวๆแน่นอน เพราะสาวๆชอบความโรมแมนติก จะเซอร์ไพร์ด้วยตัวเอง ถือดอกไม้ไปให้สาวเจ้าพร้อมพาไปทานมื้อค่ำหรือเลือกการส่งดอกไม้ไปให้ แนบการ์ดไปสักใบ แล้วค่อยตามไปรับไปหามื้อพิเศษก็โดนใจสาวๆแล้ว

ดอกไม้ช่อใหญ่

 

5.พาไปดินเนอร์ บรรยากาศโรแมนติก

ให้ดอกไม้แล้ว หนุ่มสามารถสร้างความประทับใจในโอกาสพิเศษเหล่านี้ได้ โดยพาสาวเจ้าไปหามื้อพิเศษ ดินเนอร์ บรรยากาศโรแมนติก ร้านสวยอาหารอร่อย ให้ต้องจดจำดินเนอร์ในมื้อนั้น เป็นมื้อพิเศษไปตลอดเลย

ดินเนอร์

ลองหาร้าน บรรยากาศดีดี เช่น ริมน้ำ ล่องเรือ หรือ ร้านที่ดนตรีเพราะ ,ร้านสวย อาหารที่ดี ที่ผู้หญิงชอบ แค่นี้ก็ประทับใจสาวๆแล้ว

 

6.สมาร์ทโฟน

โทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นครบวงจร สมาร์ทโฟน คือ อุปกรณ์หนึ่งที่สำคัญในชีวิตคนยุคปัจจุบัน ด้วยความสามารถและดีไซน์ที่สวยงาม ตอบรับความต้องการของหนุ่มสาว ซื้อรุ่นใหม่ๆ ให้กับสาวเจ้า ถูกใจแน่นอน นอกจากจะมีไว้โทรหากัน วิดีโอคอลคุยกันแล้ว อย่าลืมว่านอกจากใช้งานเหล่านั้น สาวๆยังชอบการถ่ายรูป กล้องแจ่มชัดใส โดนใจสาวๆแน่นอน
มือถือสมาร์ทโฟน

 

7.รองเท้า

หนุ่มๆคงสงสัย ว่าทำไมผู้หญิงต้องซื้อรองเท้ามากมาย คำถามนี้ตอบได้เลยว่า ผู้หญิงรองเท้าเท่าไหร่ ไม่เคยพอ ช่วงนี้มีรองเท้ายี่ห้อไหนออกใหม่แบบสวยๆ ดูว่าสาวๆช่วงนี้ สนจำกิจกรรมอะไร เช่น ออกกำลังกาย วิ่ง ฟิตเนต หรือรองเท้าลำลอง แฟชั่น หรือ ส้นสูง รองเท้าทำงาน สาวๆจะเห็นว่าเราใส่ใจเล็กๆน้อยๆ อย่างการจดจำเบอร์รองเท้า ของเขาได้

รองเท้าคู่โปรด

 

8.เครื่องประดับ

ผู้หญิงส่วนใหญ่นิยมใช้เครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นแหวน ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และอื่นๆ หรือเรียกได้ว่า เครื่องประดับกับผู้หญิงเป็นของคู่กันอีกอย่าง เพราะเวลาแต่ตัวโอกาสต่างๆ นอกจากสาวๆจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าดีไซน์สวยแล้ว มักจะต้องมีเครื่องประดับสวยๆมาเพิ่มให้ชุดนั้นโดดเด่นและมีสไตล์อยู่เสมอ

เครื่องประดับสวยๆ

การเลือกเครื่องประดับเป็นของขวัญ จึงเหมาะกับความสวยความงามของผู้หญิง ในการซื้อนั้น อาจะจะเลือก ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ สวยๆ ดีไซน์เด่น มีความหมายให้ในโอกาสสำคัญ หรือถ้าถึงขั้นจริงจังแล้ว การเลือกแหวน หรือ แหวนคู่ ก็เป็นของขวัญที่สร้างความประทับใจให้สาวๆได้เช่นกัน

 

9.กล้องถ่ายรูป

สำหรับการบันทึกความทรงจำ กล้องถ่ายรูปเป็นหนึ่งในไอเทม ที่สาวๆอยากจะได้เป็นของขวัญ สาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ปัจจุบัน มีวางจำหน่ายอยู่มากมายหลากหลายรุ่นหนุ่มสามารถเลือกของขวัญ นอกจากเรื่องความสามารถในการถ่ายภาพแล้ว ในส่วนของดีไซน์และขนาดของกล้อง ยังสามารถสร้างความประทับใจให้สาวๆได้อีกด้วย

กล้องถ่ายรูป

แต่หนุ่มต้องทำใจ และฝึกฝีมือในการถ่ายภาพไปพร้อมๆกันด้วย เพราะแน่นอนว่า สาวๆ มักชอบถ่ายรูปตัวเอง และ ชอบให้แฟนถ่ายรูปให้ ถ้าถ่ายออกมาไม่สวย อาจเป้นเรื่องได้

 

10.พาไปออกทริป ท่องเที่ยว

มีกล้องแล้วมันต้องออกทริปถึงจะถูกต้อง เป็นโอกาสที่ดีในการชวนสาวๆ ไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด จะภูเขาหรือทะเล กูเลือกมาเอาใจสาวๆ ทั้งในเมืองไทย ขึ้นเหนือ อีสาน ใต้ หรือไปท่องเที่ยวต่างประเทศ สร้างช่วงเวลาประทับใจด้วยกัน รับรองว่าของขวัญนี้ สาวๆต้องชอบและมีความสุขแน่นอน

ไปเที่ยว

สรุปทั้ง 10 ของขวัญที่ผู้หญิงชอบ ที่เราเอามาเป็นไอเดียให้หนุ่ม เพื่อเป็นแนวทางการสร้างความประทับใจให้สาวๆ ทั้งหมด อย่าลืมความรัก ความจริงใจ ที่สาวๆ ต้องการมากกว่าสิ่งของนะจ้ะ

CR PIC : www.pinterest.com